Giới thiệu công ty TNHH Hải Phương

    Công ty TNHH Hải Phương được thành lập năm 1996, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng kim khí, gia công cơ khí chính xác, xử lí bề mặt.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Hải Phương đã đạt được những bước tiến mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện kim khí phục vụ cho các ngành nội thất, xây dựng, ô tô – xe máy…,mẫu mã sản phẩm đa dạng chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, đáp ứng được yêu cầu khắt khe về kĩ thuật và thẩm mĩ của khách hàng.

Các mặt hàng chủ lực của công ty bao gồm:

  • Các chủng loại Bulong, vít, đinh tán, đai ốc, nở sắt…
  • Các phụ kiện đột dập khớp nối lắp ráp cho ngành công nghiệp ô tô xe máy, đồ gỗ, nhựa, xây dựng…

Thế mạnh vượt trội của công ty là xi mạ, xử lí trang trí bề mặt kim loại đạt tiêu chuẩn chất lượng cao như kẽm, crom, nikel…

 

 Các sản phẩm của công ty Hải Phương sản xuất được cung cấp sang các thị trường lớn và khó tính nhất như Châu Âu, Nhật Bản… Sản phẩm của công ty đã được các phòng thí nghiệm lớn trên thế giới (Ikea Test and training Center, TUVRheiland, CASTAS...) kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn chất lượng xuất khẩu.

Công ty TNHH Hải Phương đang là nhà cung cấp chính các mặt hàng bu lông , ốc vít, đai ốc, đinh tán...cho các công ty tầm cỡ quốc tế như: IKEA, Nitori, Coldtech coporation… và nhiều đối tác uy tín trong nước khác.

Với phương châm "Chất lượng là hàng đầu", chúng tôi không ngừng nghiên cứu và đưa ra những sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, áp dụng các phương pháp quản lý, sản xuất mới, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ khách hàng. 

Công ty TNHH Hải Phương cùng bạn đi đến sự thành công!